Cuối cùng Dương Dương cũng bị “dìm visual” ở Thả Thí Thiên Hạ nhưng fan lại phản ứng thích thú?

Tạo hình mới nhất của Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ không xuất sắc như những lần trước.

Sau hàng loạt tạo hình cổ trang đẹp long lanh được gửi từ hậu trường Thả Thí Thiên Hạ thì mới đây, netizen cũng được một lần hốt hoảng trước khoảnh khắc “dìm visual” không thương tiếc của Dương Dương.

Những tạo hình nho nhã như thư sinh của Dương Dương trước đó
Góc nghiêng của Dương Dương khiến nhiều khán giả đắm đuối. Hoắc Phong Tứ thần thái quá đỉnh, y như một bức tranh 360 độ không vết xước
Nhà trai chỉ cần đứng yên cũng tỏa ra khí chất ngời ngời
Hình ảnh mới nhất lại thay đổi 180 độ khiến người hâm mộ “lúng túng”

Cụ thể, ngày 19/4 vừa qua, hình ảnh mới nhất của Dương Dương tại hậu trường Thả Thí Thiên Hạ đã nhanh chóng lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Không còn xõa tóc mái như các tạo hình nho nhã trước đó, giờ đây tổ hậu cần cho Dương Dương búi tóc gọn gàng, khoe vầng trán cao và rông. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc kéo hết tóc lên chỉnh tề như trên lại “dìm visual” Dương Dương, khiến anh trông già đi nhiều so với nhan sắc thực tế. Thế nhưng nếu lấy từ chân mày trở xuống thì Dương Dương vẫn là Dương Dương, vẫn là nam thần khiến chị em mê như điếu đổ.

Khán giả chỉ thất vọng kiểu tóc mới khiến Dương Dương kém sắc hơn bình thường

Bên cạnh nhiều bình luận tiếc nuối, cũng có một số khán giả… vui mừng khi cuối cùng đã có một kiểu tóc có “tác dụng ngược” khiến Dương Dương kém sắc. Nổi tiếng là mỹ nam góc nào cũng đẹp, dường như rất hiếm thấy Dương Dương có ngoại hình không lung linh dù là trên phim hay ngoài đời.

Một số fan cảm thấy Dương Dương vẫn đẹp trai

Trong ảnh, Dương Dương đang ngồi đối mặt với nữ chính Triệu Lộ Tư. Không thấy được mặt của cô nàng nhưng kiểu tóc dài đến tận thắt lưng kia thực chất cũng là một tạo hình mới mẻ của Triệu Lộ Tư vì thông thường, cô nàng rất hay cột cao chứ không buông xõa như vậy. 

Triệu Lộ Tư tóc khá ngắn, nhưng trong bức ảnh mới kia thì tóc đã dài đến thắt lưng

Thả Thí Thiên Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Tức (Dương Dương) là một đôi tri kỷ hơn 10 năm trời, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.

Thả Thí Thiên Hạ dự kiến dài 45 tập và đang trong quá trình quay phim. Hãy cùng fanpage theo dõi những tin tức xung quanh bộ phim nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *