Đàm Tùng Vận còn chưa ‘nên duyên’ với Tống Uy Long đã vội đi tìm tình yêu mới

Đàm Tùng Vận cùng Trần Hiểu được đồn đoán sẽ tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng mới lạ của màn ảnh Trung.

Ngày 21/8, mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin Đàm Tùng Vận – nữ chính của bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đang rất hót sẽ hợp tác cùng Trần Hiểu trong phim mới. Dự án này mang tên Ai Đang Lắng Nghe Trong Dòng Thời Gian, dự kiến khai máy vào tháng 9.

Poster quảng bá của Ai Đang Lắng Nghe Trong Dòng Thời Gian.

Mặc cho phim có cái tên khá lãng mạn, Ai Đang Lắng Nghe Trong Dòng Thời Gian thực chất là một bộ phim khoa học viễn tưởng khá “hack não”. Nam chính là người Trung Quốc đầu tiên được cấy con chip vào não, lạnh lùng vô cảm như robot. Nữ chính không phải con người nhưng bộ não đạt đến chuẩn hoàn mỹ, tình cảm chân thực như thật. Nam chính tiếp cận nữ chính để khám phá và nghiên cứu cô, nhưng sau đó giữa hai người lại nảy sinh mối quan hệ phức tạp.

Bình luận của CĐM trước tin đồn Đàm Tùng Vận đóng phim mới

Đàm Tùng Vận và Trần Hiểu đều là hai diễn viên thực lực được nhiều khán giả yêu thích. Sự kết hợp giữa cặp đôi khiến cộng đồng mạng vô cùng ngóng chờ. Nhưng một số fan cũng chỉ ra rằng cả Trần Hiểu và Đàm Tùng Vận đều đang bận rộn với những dự án riêng. Trần Hiểu đang quay Băng Vũ Hỏa cùng Vương Nhất Bác còn Đàm Tùng Vận còn bộ phim cổ trang Cẩm Tâm Tựa Ngọc chưa đóng máy. Do vậy, chưa chắc hai diễn viên đã có thời gian tham gia bộ phim này.

Đàm Tùng Vận trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc
Trần Hiểu trong phim Băng Vũ Hỏa

Bên cạnh đó, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà do Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành đóng chính đang phát sóng hàng ngày trên đài Hồ Nam.

Nguồn: Weibo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *