“Cá mực hầm mật 2”: Cσυρle đαm mỹ “ công khai” trước cả 2 cặp chị em, còn được lên trang nhất mới đỉnh!

Cặp đôi Cá Mực Hầm Mật 2 này bất ngờ công khai trên mặt báo khiến dân tình không khỏi “xỉu ngang”.

Tưởng rằng chỉ có 2 cặp đôi “gái già – phi công” thi đua với nhau trong Cá Mực Hầm Mật 2 – Thân Ái Chí Ái thôi, ai ngờ đâu trong tập 20 vừa lên sóng thì một cặp đôi mới bỗng dưng công khai… ngay trên mặt báo. Điều này khiến fan vừa tức cười, vừa phấn khích vì đây là “chiến hạm” mà không ít người ủng hộ ngầm.

Những tưởng đây mới là cặp “ngọt” nhất Cá Mực Hầm Mật 2…
Hay đây mới là cặp đôi “đánh bạo” nhất phim
Nhưng đây mới là cặp đôi mạnh dạn nhất Cá Mực Hầm Mật 2 nha!

Cặp đôi “hoàn cảnh” của Cá Mực Hầm Mật 2 có vinh dự được lên trang nhất đó chính là 97 Lãnh Sơn (Lý Minh Đức) và One Châu Nhất (Hứa Nhạc Quân). Mọi chuyện bắt đầu khi cả hai hộ tống cặp đôi Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) – Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) đi hẹn hò. Lúc này, khi phóng viên chụp ảnh, 97 đã chặn giúp Ngô Bạch còn One đã đứng chắn trước Ngải Tình. Thế là thay vì báo “khui” được cặp đội trưởng K&K – SP thì chình ình trên trang nhất lại là ảnh của 97 và One. Tiêu đề bài báo được viết nắn nót là “Không ngờ giấu kỹ nhất trong giới robot đối kháng lại là họ!”.

97 và One bảo vệ cặp đôi chính của Cá Mực Hầm Mật 2 khỏi ống kính báo chí

Cuối cùng bản thân lại lên trang nhất

Điều này khiến khán giả của Cá Mực Hầm Mật 2 thích thú vô cùng. Nếu đã từng “ship” 97 cùng Demo ở phần 1 thì đến với phần 2, cặp đôi 98 này (tức 97+1 theo biệt danh của 2 anh chàng) còn lầy lội, đáng yêu hơn gấp bội. Cả hai sau khi biết mình lên báo còn tổ chức livestream “bán hủ” cho fan, tích cực “đẩy thuyền” bản thân.

Phản ứng của fan về cặp đôi 98 của Cá Mực Hầm Mật 2: [Ban đầu tưởng 2 anh sẽ thanh minh các kiểu, không ngờ lại nhân cơ hội này thành một đôi…]; [Lâu như vậy, giấu kĩ quá nha couple 98, tụi em hóng lắm nè!]; [Ship cặp này nhất từ đầu phim mà giờ mới công khai]; [Cần đồng bọn cùng chung thuyền 98 nha mọi người]; [Phần trước thì ship 97 với Demo. Qua Cá Mực Hầm Mật 2 lại đẩy Châu Nhất – 97]

97 và One rất ra dáng cặp đôi luôn nha cả nhà
Cả hai cứ gần lại bên nhau là hài hước không thôi

Cặp 97 livestream giao lưu cùng fan
“Mãi bên nhau bạn nhá” phiên bản chán đời là đây…

Cá Mực Hầm Mật 2Thân Ái Chí Ái lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *