Lộ tạσ hình cô dâu Dương Tử ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, đi “cưới ké” mà như muốn “chiếm sóng” cặp chính

Hôn lễ kép của Lý Hiện – Dương Tử và Hồ Nhất Thiên – Lý Nhất Đồng sắp sửa lên sóng trong Cá Mực Hầm Mật 2.

Ngày 23/2, hậu trường mới nhất của Cá Mực Hầm Mật 2, hay còn có tên Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em (Thân Ái Chí Ái), đã được đăng tải trên mạng và thu hút sự chú ý lớn. Trong đó, nhà sản xuất “nhá hàng” cảnh hôn lễ kép của hai cặp đôi Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) – Đồng Niên (Dương Tử) lẫn Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) – Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Trong đó, Dương Tử mặc váy cưới lộng lẫy, trở lại với vai Đồng Niên khiến dân tình hú hét.

Cô dâu xinh đẹp Dương Tử chiếm trọn khung hình

Hội K&K quấn quýt bên cạnh Đồng Niên (Dương Tử)

Dương Tử chỉ xuất hiện vài giây ở đầu clip hậu trường nhưng vẫn ghi điểm vì quá xinh đẹp

Dù chưa nhìn thấy chú rể Lý Hiện nhưng dân tình được ngắm qua Hồ Nhất Thiên cùng dàn phù rể toàn mỹ nam. Cư dân mạng vô cùng hào hứng trước cái kết đẹp của cả hai cặp đôi. Nhiều người tỏ ra bồi hồi, xúc động vì Đồng Niên nay đã là “gái có chồng”. Đội “nhà gái” còn bày tỏ sự nuối tiếc vì cô gái nhỏ nhà mình gả cho “con nợ” Gun thần.

Bình luận của cư dân mạng: [Cưới ké mà xinh yêu quá nè Niên Niên ơi!]; [Thế là sau bao năm chờ đợi, Niên đã lấy chồng]; [Tóc cũng đẹp, mặt cũng đẹp, cổ cũng đẹp, vai cũng đẹp, váy cũng đẹp,… Đẹp hết, của em hết, cấm quý vị nựng, sờ các thứ nha!]; [Niên đã theo chồng bỏ cuộc chơi…]; [Dễ thương như vậy mà không chịu kiếm đại gia, đi gả cho người chuyên đi vay nợ. Niên Niên đáng yêu của tui…]; [Nhìn cưng chưa, nhưng gả cho chú Gun nghèo quá…]

Trước đó vào tháng 8 năm 2020, những hình ảnh hậu trường về đám cưới đôi trong Cá Mực Hầm Mật 2 dù mờ mịt nhưng đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Cuối cùng thì fan cũng sắp được dự hôn lễ sang – xịn – mịn của anh em nam thần làng game.

Ảnh đám cưới đôi gây sốt trong Cá Mực Hầm Mật 2
Dương Tử xinh đẹp bên cạnh Lý Hiện
Hồ Nhất Thiên – Lý Nhất Đồng sẽ có cái kết đẹp trong Cá Mực Hầm Mật 2

Cá Mực Hầm Mật 2 lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hàng tuần lúc 18h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *