“Mỹ nam đam mỹ” Cung Tuấn nên duyên cùng Đàm Tùng Vận trong “Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp May Mắn”?

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin Cung Tuấn và Đàm Tùng Vận hợp tác trong phim mới mang tên Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp May Mắn đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp May Mắn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp Không May của tác giả Cửu Lộ Phi Hương xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính Tiểu Tường Tử và Sơ Không.

Tiểu Tường Tử thấu hiểu hoàn toàn câu nói “Xúc động là ma quỷ” sau khi quen biết người đàn ông giống ác mộng đó. Nhưng, nàng có hiểu biết sâu rộng đến đâu cũng khó kìm nén được tâm hồn bồng bột, bùng cháy như ngọn lửa… Người đàn ông đó… Người đàn ông làm người khác vừa nhìn thấy đã muốn chọc thủng mọi lỗ chân lông trên cơ thể. Nhất thời xúc động, bảy kiếp không may, liệu ai có thể nói cho nàng biết làm thế nào để không xúc động?

Với văn phong dí dỏm, hài hước, Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp Không May của tác giả Cửu Lộ Phi Hương rất được đông đảo bạn đọc yêu mến. Mới đây, trên mạng xuất hiện tin dự án phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết này sẽ do Cung Tuấn và Đàm Tùng Vận đảm nhận vai chính. thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cung Tuấn đang sở hữu độ hot cực cao với vai diễn Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh, trong khi đó Đàm Tùng Vận vẫn đang duy trì sức hút trong vai La Thập Nhất Lương của Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Thêm vào đó là danh tiếng cuốn tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương, tin chắc rằng khi Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp May Mắn được phát sóng chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang lớn.

Bạn có mong đợi dự án này của Cung Tuấn và Đàm Tùng Vận không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *