Trường Ca Hành: Tạo hình mới đẹp xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, nụ hôn đầu hơi “ăn chay” nhưng không còn chim chóc!

Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn hai sợi râu dế khó hiểu nhưng Trường Ca Hành lần này đã nổi bật lắm rồi.

Ekip sản xuất webdrama Trường Ca Hành mới đây đã công bố hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong loạt ảnh này, Địch Lệ Nhiệt Ba với tạo hình mới toanh. Dù vẫn còn 2 sợi râu dế khá khó hiểu nhưng nhờ hiệu ứng tốt, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn hiện lên khá nổi bật.

Dựa vào tình tiết phim, khán giả dự đoán rằng tạo hình này sẽ xuất hiện khi Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) về lại Đại Đường với tư cách sứ giả. Có thể lúc đó nàng sẽ gặp lại Nhị THúc Lý Thế Dân, đồng thời gỡ bỏ oán thù sâu nặng liên quan đến cái ch.ết của cha mẹ. Bởi lẽ, khán giả bắt gặp cảnh Lý Trường Ca khóc trong sự bất lực. Ánh mắt của nàng chất chứa sự uẩn ức, đau khổ nhưng cũng đầy tiếc nuối.

Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành
Lý Trường Ca vốn là công chúa, nhưng trong thời gian ngắn, nàng đã mất hết cha mẹ, gia sản cũng bị tịch thu còn bản thân liên tục quân binh truy tìm
Liệu rằng, những giọt nước mắt của nàng đã có thể ngừng rơi và đón nhận hạnh phúc cùng A Chuẩn được chưa?

Trước đó, khán giả cực kỳ phấn khích khi được chiêm ngưỡng cảnh hôn trán và cái ôm nhẹ nhàng của cặp đôi. Dù chưa thỏa mãn, dân tình cũng tạm hài lòng vì không có đôi chim nào chen ngang như lần trước. Tuy nhiên, cuộc sống ngọt ngào của đôi nam nữ chính cũng không kéo dài lâu vì chiến tranh sắp nổ ra. Trường Ca Hành quả là rất biết tra tấn trái tim khán giả.

Nam chính Trường Ca Hành đã chủ động lắm rồi này nhưng mối quan hệ của A Chuẩn và Trường Ca vẫn khá trong sáng 

Tình cảm như này, học sinh cũng xem được…

Trường Ca Hành phát sóng lúc 20h00 vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần. Hãy cùng ủng hộ Trường Ca Hành và Địch Lệ Nhiệt Ba trong những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé! Đừng quên follow page để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *