Dương Tử khoe góc nghiêng thần thái ở Trầm Vụn Hương Phai, netizen lại tố “chỉ là bản duplicate” Triệu Lộ Tư – Viên Băng Nghiên?

Tạo hình mới của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai khiến nhiều người bất ngờ nhưng netizen lại phát hiện những điểm vô cùng giống nhau của Triệu Lộ Tư và Viên Băng Nghiên.

Mới đây, tạo hình của Dương Tử và Thành Nghị trong bộ phim Trần Vụn Hương Phai đã chính thức được hé lộ. Trong ảnh, Thành Nghị khoác áo trắng, dáng vóc rất thư sinh. Trong khi đó, nữ chính Dương Tử diện một bộ áo xanh với dải lụa dài phía sau rất tiên tử, góc nghiêng thanh tú. Ngay lập tức, cư dân mạng nhận thấy sự trùng hợp giữa tạo hình của Dương Tử với Triệu Lộ Tư và Viên Băng Nghiên.

Dương Tử và Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

Viên Băng Nghiên trong ảnh thử phục cho Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cso bộ đồ tương tự. Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ cũng có bộ cánh y chang. Cộng thêm nhà sản xuất của các bộ phim trên đều là Hoan Thụy, công chúng càng thêm tin những trang phục này là hàng “xào lại” hoặc chắc chắn là cùng chung một kiểu thiết kế.

Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Viên Băng Nghiên như ba chị em sinh đôi, quần áo đều giống nhau như bản duplicate

Dân tình cực kì bức xúc, cho rằng nhà sản xuất lười biếng và nghèo nàn ý tưởng. Trang phục của diễn viên phụ có thể dùng lại, nhưng tạo hình nữ chính đâu thể phim nào cũng giống nhau y hệt. Nhiều người còn đùa chắc đây là “mốt” của con gái thời đó.

Bình luận của cư dân mạng: [Thiếu ý tưởng quá. Đặt cạnh thế này thấy màu sắc, phối màu đậm nhạt, có thêm tà ở phía ngoài y sì nhau]; [Hình như cùng của Hoan Thụy. Tiết kiệm vừa phải thôi chứ!!!]; [Này là thiết kế nghèo nàn ý tưởng, từ phối màu đến kiểu cách. Kiểu tay áo của Triệu Lộ Tư đáng lẽ có thể rất tiên khí nếu vải vóc với thiết kế khéo hơn, kiểu của Viên Băng Nghiên thì giống style đồ cho nhân vật phụ, còn của Dương Tử ảnh qua chỉnh sửa rồi không so sánh được]; [Giống mua vải lô đắp lên người chứ có thiết kế gì nhiều đâu mà lại nói là copy nhau]; [Tưởng lấy bộ cô này truyền lại cho cô kia chứ]; [Ba bộ cùng người thiết kế này, ý tưởng tẻ nhạt ghê, giống nhau cả màu sắc lẫn chất liệu cho đến phong cách]

Trầm Vụn Hương Phai kể về hai nhân vật “không giống người” là Nhan Đàm và Dư Mặc. Một bên là yêu nữ tu luyện trong lốt hoa sen, một bên là ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông, cả hai biết đến nhau rồi yêu nhau. Dư Mặc lột bỏ thân phận tiên giới, nguyện trở thành yêu để ở bên Nhan Đàm. Thế nhưng hành trình phía trước của họ có muôn vàn khó khăn và kẻ ác, liệu Dư Mặc có thể bảo vệ người mình thương đến cuối đoạn đường?

Tóm lại, Trầm Vụn Hương Phai và Thả Thí Thiên Hạ vẫn đang trong quá trình quay, hãy follow fanpage để luôn được nhận những thông tin mới nhất về bộ phim nhé!

Nguồn ảnh: Sina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *