Ngu Thư Hân – Vương Hạc Đệ khí chất ngời ngời trên poster Thương Lan Quyết, netizen xúi “cho bà ngược đau khổ đi!”

Không chỉ Vương Hạc Đệ – Ngu Thư Hân, dàn diễn viên phụ của Thương Lan Quyết cũng được khen ngợi.

Ngày 15/4, Thương Lan Quyết – phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương đã tung poster chính thức. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì không chỉ cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cực hợp vai mà các diễn viên khác cũng rất đẹp.

Vương Hạc Đệ đầy khí chất trong vai Đông Phương Thanh Thương
Ngu Thư Hân vai Hoa Lan Nhỏ, gương mặt lạnh lùng hơn thường ngày
Từ Hải Kiều trong vai Dung Mạo
Lâm Bách Duệ vai Thương Khuyết
Quách Hiểu Đình vai Xích địa nữ tử
Trương Lăng Hách vai Trường Hành
Vương Duyệt Y vai Khai Âm
Hồng Tiêu Hí vai Kết Li

Đa số những diễn viên của Thương Lan Quyết đều chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, khiến dân tình lo lắng. Nhưng sau khi tạo hình được tung ra, cư dân mạng rất hài lòng và tin tưởng Thương Lan Quyết có thể trở thành phim hot.

Bình luận của cư dân mạng: [Hoa Lan Nhỏ với Ma Tôn này rất hợp gu tôi. Hai bạn đều ổn phết, diễn xuất tròn vai nữa là okela luôn]; [Tạo hình đẹp đấy, khuôn mặt cô Hân hợp với hình tượng nữ trầm lạnh lùng lắm đó. Cho bả ngược đau khổ đi đừng đóng vai dễ thương nhí nhảnh nữa]; [Có cảm giác phim này sẽ hot. Kịch bản ok nữa là hot được đấy, motip kiểu này thu hút lắm]; [Dàn nữ phụ toàn cực phẩm]; [Dàn cast nhìn có vẻ hợp lý. Mong đợi một chút]; [Toàn trai xinh gái đẹp thế này, dù không thích truyện của Cửu Lộ Phi Hương lắm nhưng thấy lên phim đã được chuyển thể khá ok].

Cặp đôi diễn viên tưởng không hợp mà hợp không tưởng

Thương Lan Quyết xoay quanh Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân) vốn là một thần nữ phép thuật cao cường ở kiếp trước. Sau khi đầu thai thành tiên nữ cấp thấp, cô nhận ra bản thân đang ở cùng với kẻ thù không đội trời chung – Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ). Hắn trước kia đã quét sạch bộ tộc của Hoa Lan Nhỏ, kiếp này bị “nghiệp quật” mắc kẹt trong Hạo Thiên Tháp. Để có thể thoát ra, Ma tôn tính hi sinh linh hồn của Hoa Lan Nhỏ, thế nhưng trong quá trình “chung đụng”, hắn đã phải lòng cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu. Liệu cả hai sẽ làm cách nào để giải trừ phong ấn lẫn thù xưa để ở bên nhau?

Nguồn ảnh: Weibo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *