Điểm phim Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh bên trai đẹp, Dương Tử quay lại đường đua đã bị nữ phụ “át visual”

Làng giải trí Hoa Ngữ trong thời gian này vẫn liên tục sôi động không ngừng. Trong khi các bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Đào đang dần lấy lại phong độ thì Dương Tử cũng có động thái mới.

Vẻ đẹp của Lý Trường Ca đã khiến cho nam chính Trường Ca Hành không thể không ngước nhìn

Trong tập 23 của Trường Ca Hành, thân phận nữ nhi của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã bị Thiệp Nhĩ phát hiện. Để tránh bị liên lụy tới A Thi Lặc Chuẩn (Ngô Lỗi), nữ chính Trường Ca Hành đành phải chấp nhận nghe theo lời sai bảo của Thiệp Nhĩ.

Trong buổi yến tiệc ở Vương Đình, Thiệp Nhĩ đã ra lệnh cho Lý Trường Ca phải ăn mặc như vũ nữ, đi theo hầu hạ và rót rượu cho mình như để chọc tức nam chính Trường Ca Hành.

Nữ chính Trường Ca Hành bị Thiệp Nhĩ nắm thóp

Thấy vậy, A Thi Lặc Chuẩn không thể ngồi yên, anh liền xin Đại Khả Hãn cho mình được tham gia tỉ thí với Thiệp Nhĩ trong đại hội Khố Lý Đài. Nếu thằng, anh có thể thành công chuộc được Lý Trường Ca về.

Tuy nhiên, mặc cho chiến thắng đã thuộc về A Thi Lạc Chuẩn, mặc cho trong lòng rất nóng ruột muốn trở về, Lý Trường Ca vẫn quyết định ở lại Lang Sư. Trước đó, mẫu thân của Thiệp Nhĩ – đã hứa rằng sẽ giúp nữ chính Trường Ca Hành giải cứu La tướng quân, ngược lại một giao kèo bí mật có khả năng cao là liên quan tới Thiệp Nhĩ đã được lập ra giữa hai người.

Sau khi thành công đưa La Nghĩa trốn khỏi doanh trại A Thi Lạc, niềm vui của nữ chính Trường Ca Hành chưa được nhân đôi đã nổ “hai nháy” vì ngay sau đó đã bị truy đuổi tới cùng. Bên cạnh đó, mẹ nuôi của A Thi Lạc Chuẩn cũng vì muốn giữ sự tự tôn cho con trai mình trước kẻ thù không đội trời chung Thiệp Nhĩ mà không ngại tự vẫn.

Trước sự ra đi bất ngờ này của mẹ nuôi, A Thi Lạc Chuẩn trong cơn cáu giận đã đuổi Trường Ca về trung nguyên. Ưng Sư và Trường Ca giờ đây không còn dính dáng.

A Thi Lặc Chuẩn “giận quá mất không” rồi…

Dương Tử rục rịch quay lại đường đua, “mở bát” trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Ngày 14/4, trailer đầu tiên của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã được tung ra. Đoạn clip có không khí u ám, đen tối giống một phim trinh thám hình sự hơn phim tâm lý y khoa, khiến cư dân mạng khá ngỡ ngàng. Dù vậy, chất lượng hình ảnh đẹp như phim rạp cùng dàn cast xịn sò là điểm cộng lớn.

Dù chưa hé lộ nhiều nội dung, trailer phim cho thấy sự căng thẳng, kịch tính qua hình ảnh Dương Tử tưởng tượng lại vụ án, ngã xuống hồ bơi, Tỉnh Bách Nhiên đi giữa đêm mưa, vật lộn với tội phạm… Dù vậy, Dương Tử vẫn gây tranh cãi vì đôi mắt mở to, trợn trừng trong nhiều phân cảnh.

Dương Tử nỗ lực khắc họa nhân vật dù vẫn còn bị chê bai

Tỉnh Bách Nhiên thể hiện nhiều pha hành động kịch tính

Người đẹp Đài Loan Trương Quân Ninh bất ngờ xuất hiện thoáng qua nhưng cũng đủ khiến dân tình phấn khích. Thậm chí có ý kiến cho rằng Dương Tử đã bị Trương Quân Ninh “dìm hàng”.

Trương Quân Ninh xuất hiện thoáng qua nhưng giật hết spotlight

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tất Thục Mẫn. Phim xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp đầy sóng gió của một chuyên gia tâm lý. Dương Tử thủ vai bác sĩ tâm lý Hạ Đốn còn Tỉnh Bách Nhiên vai chàng trai ấm áp Tiền Khai Dật. Phim do Kha Vấn Lợi – đạo diễn của Ngộ Sát, Thám Tử Phố Tàu cầm trịch.

Poster chính thức của Nữ Bác Sĩ Tâm lý

Nguồn ảnh: Weibo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *