Cô dâu Triệu Lệ Dĩnh: Ngày trọng đại vẫn “không nương tay” với kẻ dở trò đồι bạι với em gái mình

Dù mặc áo cưới đỏ rực nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn cầm ghế phang kẻ xấu trong trailer Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh và La Tấn đã ra mắt trailer tiếp theo sau 2 tháng đóng máy. Trái ngược với trailer đầu tiên, khung cảnh được tập trung vào tình tiết Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) đang xảy ra những mâu thuẫn tại vùng quê của cô. Từ đó hé lộ nhiều nguyên nhân khiếN hai vợ chồng Hà Hạnh Phúc phải “tha phương cầu thực”, lên thành phố kiếm sống.

Mở đầu trailer, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện nổi bật với chiếc váy đỏ rực, tươi cười rạng rỡ trong ngày trọng đại. Tưởng chừng Hà Hạnh Phúc sẽ có một đám cưới long lanh. Thật không ngờ, con trai bí thư trưởng thôn Vạn Thiện Đường (Lưu Vĩ) lại có hành vi đồi bại với em gái cô. Hạnh Phúc không vì nghi kỵ, định kiến mà trực tiếp xô cửa cầm ghế đánh thẳng vào đầu kể dở trò bẩn khiến hắn phải đi cấp cứu.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong bộ áo đỏ

Ngày cưới trang điểm long lanh nhưng lại thích “đánh thức con hổ dữ” thì chết với chị rồi!

Trưởng thôn lại dồn ép Hà Hạnh Phúc sau lùm xùm của con trai

Tuy nhiên, bí thư Vạn Thiện Đường cậy chức quyền mà lớn tiếng mắng nhiếc Triệu Lệ Dĩnh khiến cả dân làng chỉ trích hai vợ chồng cô. Chính vì vậy, cả hai đã rời khỏi quê hương, lên thành phố lập nghiệp. Tại đây, Hà Hạnh Phúc phải trải qua nhiều công việc như: công nhân, nhân viên vệ sinh, nhân viên văn phòng,…

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong bộ áo đỏ

Hai vợ chồng rời quê lên thành phố lập nghiệp

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh còn khiến khán giả bất ngờ với những cảnh khóc chạm vào trái tim người xem. Không chỉ đem đến sự bất lực của một người chị khi thấy em gái bị xâm phạm mà nữ diễn viên còn thể hiện sức sống mãnh liệt, không chịu khuất phục trước sóng gió cuộc đời.

Ánh mắt cương quyết, quyết làm rõ vụ việc em gái bị hi.ếp d.âm đến cùng của Hà Hạnh Phúc

Cô cũng mạnh miệng cãi lại những người có chức có quyền

Cảm giác bất lực khi không làm được gì khiến Hà Hạnh Phúc bật khóc

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia kể về quá trình mưu sinh nơi đô thị của cô gái tên Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh). Cô kết hôn với Quan Đào (La Tấn) như biết bao cô gái thôn quê khác. Trải qua những thị phi, hai vợ chồng chân ướt chân ráo đến thành phố làm việc. Hạnh Phúc phải đối mặt với mọi sự khác biệt giữa thành thị – nông thôn và từ từ phát triển trên con đường sự nghiệp. Bên cạnh nữ chính Triệu Lệ Dĩnh, phim còn có sự tham gia của Đường Tằng, La Tấn và diễn viên gạo cội Lưu Uy.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia dự kiến phát sóng trên Youku nhưng vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. Hãy follow fanpage để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim nhé!

Nguồn: Weibo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *