Đàm Tùng Vận hoạt động sôi nổi: Liên tục đóng phim mới, “Bát Nguyệt Vị Ương” tung hint bách hợp, xác nhận ngày công chiếu

Không kịp để khán giả phải thương nhớ sau khi Phố Ma Vương Thân Yêu kết thúc, Đàm Tùng Vận lại “rục rịch” trở lại màn ảnh với Cẩm Tâm Tựa Ngọc và Bát Nguyệt Vị Ương.

Vào ngày 16/4 sắp tới, phim ngắn điện ảnh Bát Nguyệt Vị Ương (Tháng 8 Còn Mãi) với sự góp mặt của Đàm Tùng Vận và Chung Sở Hy sẽ chính thức ra rạp. Mới đây, trailer “đậm mùi” bách hợp của bộ phim đã được đoàn làm phim tung ra. 

Trong trailer dài vỏn vẹn 58 giây, người xem có thể thấy được một Vị Ương (Chung Sở Hy) đầy mạnh mẽ, nổi loạn, cứng cỏi, là điểm tựa vững vàng cho cô bạn thân Tiểu Kiều (Đàm Tùng Vận) mỗi khi cô rơi vào trạng thái tồi tệ. Trái với Vị Ương, Tiểu Kiều là một cô gái mỏng manh nhạy cảm, dễ cười dễ khóc, luôn khiến cho Vị Ương phải lo lắng.

Đàm Tùng Vận và Chung Sở Hy đóng… bách hợp?
Đàm Tùng Vận và Chung Sở Hy “chị chị em em” trong teaser
Các fan đã thấy mùi bách hợp chưa nào?

Bát Nguyệt Vị Ương kể về câu chuyện của một đôi bạn thân có tính cách trái ngược nhau. Tiểu Kiều là cô gái với khao khát hướng tới một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Vị Ương với tính cách nổi loạn, luôn mong muốn có một cuộc sống tự do, phóng khoáng. Hai thái cực trái ngược này cứ như vậy mà trở thành bạn thân của nhau. 

Poster của Bát Nguyệt Vị Ương

Cuộc khủng hoảng lớn nhất đối với Tiểu Kiều mà nói có lẽ là khi vị hôn phu của cô – Triều Nhan (La Tấn) đem lòng yêu người bạn thân. Vào khoảnh khắc tình cảm của ba người nằm ở bờ vực tan vỡ, Vị Ương đã đưa ra một quyết định không ai ngờ đến. Bát Nguyệt Vị Ương sẽ chính thức phá sóng vào ngày 16/4 tới đây.

Đàm Tùng Vận, Chung Sở Hy và La Tấn trong phim

Bên cạnh Bát Nguyệt Vị Ương, nữ diễn viên 9X còn góp mặt trong phần Bài Ca Của Thanh Xuân, nằm trong series 40 tập phim truyền hình mang tên Lý Tưởng Chiến Rọi Trung Quốc. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên trong năm 2021 mà Đàm Tùng Vận tham gia sau ngày Cẩm Tâm Tựa Ngọc đóng máy.

Ngoài cô nàng họ Đàm, phim còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Vương Khải, Hầu Minh Hạo, Viên Băng Nghiên,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *