Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục “chạm đỉnh” ở Trường Ca Hành, tù nhân xinh đẹp nhất màn ảnh là đây!

Khác với những tập mở màn, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành đang nhận về rất nhiều ý kiến tích cực.

Sau những lời chê bai về tạo hình và khả năng diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bắt đầu có thêm những nhận xét tích cực trong những tập mới phát sóng của Trường Ca Hành. Với vai Lý Trường Ca, nữ diễn viên đã thể hiện được sự mạnh mẽ, cứng cỏi khi cải trang thành một đấng nam nhi. Thế nhưng khi trở về với con người thật, cô vẫn khiến dân mạng chao đảo vì nhan sắc quá xuất thần.

Chụp vội cũng không làm mờ đi nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba
Tù nhân mà xinh kết phần thiên hạ

Mặc những lời chê bai về việc không phù hợp với thể loại cổ trang, Địch Lệ Nhiệt Ba dần thể hiện được sự cố gắng của bản thân qua tạo hình dị vực và gần nhất, trong bộ trang phục đơn giản của một “tù nhân” với chiếc băng đô quanh trán, nhan sắc và thần thái của cô tiếp tục đập tan mọi thị phi xung quanh. Quả thật, chỉ cần nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba thì đã biết Trường Ca Hành có “nội dung” hấp dẫn rồi.

Trang phục đơn giản hay cầu kỳ cũng xinh tới bến, không chê được một điểm nào

Nhiều người cũng ngất ngây trước nhan sắc xuất thần của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành. Các fan đều đồng tình đây là nữ tù nhân xinh yêu nhất, cũng công nhận visual của nữ diễn viên đã ngọt ngào hơn lúc đầu phim. [Hơi cứng đầu xíu nha. Tôi cho anh Lỗi nhà tôi quá trời. Mà xinh quá bỏ qua tất]; [Không biết ai khen mỹ miều sao chứ tôi xem thấy Ba làm bia đỡ mà xót gần chớt]; [Anh Lý Trường Ca “bẻ cong” tôi rồi…]

Trường Ca Hành lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: Weibo, tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *