Chung Hán Lương sắm vai bác sĩ siêu ngầu ở phim mới, U50 mà cứ ngỡ mới đầu ba!

Trong phim ngôn tình mới đóng cùng Lý Tiểu Nhiễm, Chung Hán Lương sẽ vào vai bác sĩ siêu đẹp trai.

Ở showbiz Hoa Ngữ, ngôi sao nam U50 mà vẫn duy trì được phong độ ổn định thì chỉ có Chung Hán Lương mà thôi. Sau khi bộ phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc được lên sóng, Chung Hán Lương vào vai Từ Lệnh Nghi đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi độ “h.a.c.k tuổi” cực siêu của anh. Nước da đẹp rạng ngời, thấp thoáng vết chân chim ở khóe mắt nhưng phong độ thì không ai sánh bằng.

Sau khi bộ phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc kết thúc và thu về thành tích ấn tượng, “Ông hoàng ngôn tình” lại quay về với “tình đầu” Lý Tiểu Nhiễm để chuẩn bị ra mắt bộ phim mới Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc. Đây sẽ là bộ phim đẫm nước mắt không kém gì Không Kịp Nói Yêu Em cả. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thời Gian Đẹp Nhất Là Khi Yêu Em của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Với dự án này, Chung Hán Lương đóng vai Nhiếp Vũ Thịnh, còn Lý Tiểu Nhiễm hóa thân thành Đàm Tĩnh.

Người ta nói sợ thời gian trôi tuổi già sẽ đến, còn Chung ca chính là trẻ đẹp vượt thời gian

Sau ngày đóng máy, ekip sản xuất Nợ em một đời hạnh phúc đã tung ra những hình ảnh đầu tiên có tạo hình của bộ đôi Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm. Chung Hán Lương xuất hiện với 2 bộ cánh đặc biệt gây chú ý, bộ đầu tiên là áo blouse trắng dành cho bác sĩ, bộ kế tiếp là vest đen sang trọng dành cho các tổng tài giàu có. 

Với chiều cao 1m83 cùng dáng người thanh mảnh, gọn gàng, đương nhiên là mặc trang phục nào thì “ông chú U50” vẫn rất đẹp trai. Tuy nhiên, khán giả vẫn cực kỳ mong chờ vào tạo hình mặc áo blouse trắng.

Và đây là bác sĩ Nhiếp Vũ Thịnh mà khán giả đang mong chờ

Trên Weibo, hàng loạt chủ đề liên quan đến bác sĩ Nhiếp Vũ Thịnh – Chung Hán Lương đã được tạo ra. Đa phần khán giả đều mong ngóng bộ phim sớm phát sóng để còn được sớm chiêm ngưỡng “nhan sắc cực phẩm” từ Chung Hán Lương. Bên cạnh đó, cũng có khán giả bình luận rằng Chung Hán Lương tuy đã 47 tuổi nhưng nhìn còn có vẻ phong độ, trẻ trung hơn các đàn em lứa tuổi 30. 

Nội dung phim Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc kể về 7 năm trước, vào một đêm mưa gió, chàng trai Nhiếp Vũ Thịnh với trái tim tan vỡ đã nhẫn tâm buông ra những lời cay nghiệt với Đàm Tĩnh – cô gái mà anh yêu hơn sinh mệnh. Đó là khi Đàm Tĩnh nói rằng cô chưa từng yêu anh và đã bỏ đi đứa con của 2 người.

Lý Tiểu Nhiễm và Chung Hán Lương trên phim trường

7 năm sau, Đàm Tĩnh trở thành bà mẹ một con, cuộc sống vô cùng khó khăn và cơ cực. Còn Nhiếp Vũ Thịnh lúc này đã là bác sĩ trẻ đầy triển vọng của khoa ngoại tim mạch ở một bệnh viện lớn. Thế rồi duyên phận trớ trêu đưa đẩy khiến Nhiếp Vũ Thịnh trở thành bác sĩ điều trị chính cho con trai Đàm Tĩnh.

Đàm Tĩnh giờ đây đã không còn là Đàm Tĩnh của Vũ Thịnh nữa. Làn da trắng ngần anh từng si mê giờ đã trở nên đen sạm. Mái tóc óng mượt ngày nào giờ khô xơ vì thiếu chất. Thấy cô như vậy, lẽ ra anh phải vui mừng mới đúng nhưng oái oăm thay, Vũ Thịnh lại đau đớn vô cùng. Hóa ra suốt 7 năm qua, anh chưa từng ngừng yêu Đàm Tĩnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *