Tiêu Chiến thấy “ngại quá đi” khi tỏ tình cực sến với Dương Tử ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Câu thoại của Tiêu Chiến trong trailer mới của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngày 22/9, trong đêm hội Hồ Nam, trailer mới nhất của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn) đã được tung ra. Clip nhá hàng nhiều cảnh tình cảm giữa Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), trong đó có câu tỏ tình: “Tim anh đang đập rất nhanh, gần 110 nhịp một phút, nhưng anh đi khám sức khỏe định kỳ, nên có thể loại trừ khả năng anh bị bệnh tim. Là bởi vì anh thích em”.

Tiêu Chiến cũng tự thấy mình thật là sến

Ngay lập tức, câu thoại “cực sến” của anh bác sĩ đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Đến cả Tiêu Chiến cũng tự cảm thấy lời thoại của mình khá buồn cười và chia sẻ trên trang cá nhân: “Ai mà chẳng biết vài câu tỏ tình sến!” cùng bức hình chế “Tôi ngại quá đi”.

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng vào động viên anh lời thoại hơi “quê” nhưng rất phù hợp với nhân vật. Trong nguyên tác, Cố Hiệu là một chàng bác sĩ có lối nói chuyện văn vở, lòng vòng đậm chất “trai trường Y”. Chính vì vậy nên cô sinh viên Chi Hiệu chẳng hề nhận ra tình cảm của bác sĩ Cố, cứ tưởng rằng đây là chuyện đơn phương của riêng cô. Tiêu Chiến đọc thoại như vậy là chuẩn nhân vật rồi!

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn kể về chuyện tình yêu của bác sĩ Cố, nay đã ngoài 30 tuổi và cô gái mới lớn vẫn còn đang là sinh viên Lâm Chi Hiệu. Cả hai sẽ tạo nên mối tình “chú – cháu” trên màn ảnh nhỏ.

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn dự kiến lên sóng trong năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *