Fan sôi sục vì “trà xanh” ѕιêu lì lợm ở Cá Mực Hầm Mật 2: “Cơm sườn” Vương An Vũ 3 lần, qua nhà tình địch khóc hu hu rồi về?

Nhân vật “trà xanh” của Cá Mực Hầm Mật 2 khiến khán giả tức giận vô cùng.

“Trà xanh” không ở đâu xa, “trà xanh” luôn ở ngay bên ta. Ngay cả khi bước vào thế giới ngọt ngào và ấm áp của Cá Mực Hầm Mật 2 Thân Ái Chí Ái thì “trà xanh” vẫn xuất hiện, xen vào mối quan hệ đang trên đà tốt đẹp của cặp phụ. Đáng nói, cô nàng tên Hình Châu Châu này lại vô cùng “tâm cơ”, liên tục giở trò để chia rẽ bạn trai cũ Grunt Thẩm Triết (Vương An Vũ) và bạn gái mới của anh – Ngãi Tĩnh (Vương Khả Như).

Cặp Thẩm Triết – Ngãi Tĩnh hạnh phúc chưa lâu…
“Trà xanh” Hình Châu Châu ở đâu xuất hiện

Ở tập 18 của Cá Mực Hầm Mật 2 , Hình Châu Châu đã chủ động đến bệnh viện thăm mẹ của Thẩm Triết. Thế nhưng, mục đích của cô là kể xấu cô bạn gái mới Ngãi Tĩnh cho mẹ Thẩm Triết nghe để tạo ấn tượng xấu. Khi Ngãi Tĩnh đến thì mọi chuyện đã rồi, mẹ của bạn trai hết nghi ngại lại hỏi nhiều câu khó trả lời, còn “trà xanh” thì ngồi đó hả hê. Điều này khiến Ngãi Tĩnh tủi thân không chịu nổi nên đành xin về trước.

“Trà xanh” lươn lẹo khiến Ngãi Tĩnh không thể bình tĩnh nổi

Mẹ Thẩm Triết cũng bênh vực Hình Châu Châu
Nàng nữ phụ của Cá Mực Hầm Mật 2 hậm hực bỏ về vì quá uất ức

Trước đó, “trà xanh” Hình Châu Châu đã có sự xuất hiện chiếm trọn sự thù ghét của khán giả trong tập 12 của Cá Mực Hầm Mật 2 . Cô đến thẳng nhà Ngãi Tĩnh, ngồi ở phòng khách và… khóc. Lúc này, Ngãi Tĩnh đành gọi điện cho Thẩm Triết chỉ để cho anh nghe những lời năn nỉ của Châu Châu. Theo lời “buôn dưa” của 97 (Lý Minh Đức), Châu Châu đã “cắm sừng” Thẩm Triết đến 3 lần khiến anh chàng vô cùng chán ngán. Dù đã tìm đủ mọi cách nhưng người yêu cũ kiêm thanh mai trúc mã này cứ bám lấy Thẩm Triết không buông khiến anh khổ sở vô cùng.

Hình Châu Châu đến nhà Ngãi Tĩnh khóc nức nở
Ngãi Tĩnh khổ sở vô cùng
Thẩm Triết chỉ biết gọi điện để cảnh cáo Châu Châu không được động đến bạn gái anh
97 kể cho K&K nghe về 3 lần “cắm sừng” Thẩm Triết của Hình Châu Châu

Phần lớn khán giả khi xem Cá Mực Hầm Mật 2 đều không thể nhịn nổi cơn tức khi trông thấy Hình Châu Châu. Tuy nhiên, một số người cũng trách Thẩm Triết vì anh chàng quá nhu nhược, không chịu làm nghiêm để dằn mặt “trà xanh” và bảo vệ bạn gái. Ngoài ra, nhân vật người mẹ cũng bị chỉ trích vì không tin tưởng con trai lại đi nghe lời người ngoài.

Bình luận của khán giả về “trà xanh” của Cá Mực Hầm Mật 2

– Bây giờ lại có bà mẹ chồng thích uống trà xanh nhỉ?

– Tui mà là Thẩm Triết tui đấm chết ả từ lâu rồi.

– Thứ mặt dày ngàn lớp không để đâu cho hết.

– Ý kiến riêng: thấy Thẩm Triết nhu nhược quá, không làm được gì để giải quyết hết.

– Nếu Thẩm Triết kiên quyết và độc mồm như Gun thì “trà xanh” mặt dày kiểu này mới sợ. Phía sau người đàn ông không quyết đoán là một người phụ nữ ấm ức và tức giận.

Thật ra Thẩm Triết đã xử lý xong Hình Châu Châu, hù ả chạy trối chết rồi nên yên tâm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *