5 item “đỉnh” vừa mát vừa trendy như sao Hàn, chị em diện chỉ có bét nhè trong mùa hè nóng nực

Học ngay sao Hàn lên đồ mát mẻ, trendy cho mùa hè này mà chẳng cần lăn tăn đâu nhé. Lựa vài mẫu rồi cho vào tủ đồ của mình thôi các chị em.

Váy hai dây

Những chiếc váy 2 dây vốn là item chuẩn mực cho hè vì mang đến vẻ gợi cảm, sexy lại mát mẻ “level max”. Jennie, Tiffany, Han Ye Seul cũng mê đắm item này nên bạn cân nhắc diện từ giờ là chuẩn. Chỉ cần khoác một item và nhấn nhá thêm giày, phụ kiện thì hè này bạn tỏa sáng là lẽ đương nhiên.

5 item cực đỉnh diện mùa hè vừa mát, vừa trendy

Gợi ý nơi mua váy hoa: Beachclub, lamcoco

Váy hoa

Bỏ qua váy hoa là một thiệt thòi lớn vì kiểu đầm hoạ tiết xinh xẻo ngọt ngào sẽ giúp các cô gái “lên hương”, kiểu gì cũng trông nền nã và nữ tính lắm. Nhưng để diện váy hoa nịnh mắt thì bạn cũng cần chọn hoạ tiết tươi sáng, trẻ trung, thậm chí có thể mix thêm boots, sneaker tạo nên cây đồ hiện đại, ấn tượng vài phần.

5 item cực đỉnh diện mùa hè vừa mát, vừa trendy
5 item cực đỉnh diện mùa hè vừa mát, vừa trendy

Gợi ý nơi mua váy mua: Libé Workshop, Làhoa, TubyCatu

Đầm rộng mát mẻ

Nếu ngại lộ khuyết điểm mỗi khi diện đầm ôm sát thì may mắn là hè này, bạn có thể vô tư khoác lên mình đầm rộng mát mẻ oversized, vừa giúp giấu nhẹm vòng 2 vừa khiến bạn trông hay ho và bắt trend ăn mặc. Somi, Joy và Seolhyun đều đang lăng xê đầm rộng thùng thình chứng minh đây là kiểu đầm mặc hè vô cùng thích hợp.

5 item cực đỉnh diện mùa hè vừa mát, vừa trendy

Gợi ý nơi mua đầm rộng mát mẻ: Hương Boutique, Dottie

Crop top ôm sát

Quen thuộc nhưng chưa bao giờ “về vườn” chính là crop top đấy thôi! Hè này sao Hàn vẫn ồ ạt lăng xê item “nhẵn mặt” trong giới thời trang. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý chọn những kiểu áo ngắn, dáng ôm để khoe khéo body, giúp vẻ ngoài năng động nhưng không kém phần gợi cảm nhé!

5 item cực đỉnh diện mùa hè vừa mát, vừa trendy

Gợi ý nơi mua croptop ôm sát: Chanlin, She By Shj

Áo ống 

Thêm một kiểu áo đáng để bạn update và chưng diện trong hè là áo ống (áo quây). Với những cô nàng sở hữu bờ vai mảnh mai thì đây rõ ràng là item “chân ái”. Áo ống cũng là item đang rầm rộ tại các shop thời trang với nhiều chất vải, hoạ tiết khác nhau, đôi khi cứ nhắm mắt chọn một “em” thì bạn đã có kiểu áo chuẩn chỉnh mùa hè, mix cùng chân váy ngắn hoặc quần jeans thì “ok lah” quá đỗi.

5 item cực đỉnh diện mùa hè vừa mát, vừa trendy

Gợi ý nơi mua áo ống: GingerBear, Wephobia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *