7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất 2020: quá nhiều cái tên gây tranh cãi, Dương Tử – Trịnh Sảng vẫn sau 1 người

Làng giải trí Hoa Ngữ mới đây lại xôn xao với BXH những mỹ nhân vừa đẹp, vừa tài năng và được đông đảo khán giả yêu thích.

Trang KK News mới công bố top 7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất năm 2020. Điều đáng nói, trái với dự đoán nhiều người, những cái tên như Angela Baby, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh,… đều vắng bóng mà dường chỗ lại cho các tên tuổi trẻ hơn.

Số 7 – Quan Hiểu Đồng

Top 7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất năm 2020

Quan Hiểu Đồng – mỹ nhân xuất thân là sao nhí xếp vị trí “chốt sổ”. Những năm trở lại đây, “Cách Cách Bắc Kinh” ngày càng gây tiếng vang. Cô nàng chiếm được hảo cảm của người hâm mộ với tích học tập tốt, hình ảnh trong sáng. Cộng thêm nhan sắc ngọt ngào và dễ thương.

Số 6 – Cúc Tịnh Y

Top 7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất năm 2020

Cúc Tịnh Y có lẽ là trường hợp gây tranh cãi trong bảng xếp hạng này. Cô nàng được mệnh danh “Mỹ nhân 4000 năm” nhưng khả năng diễn xuất, ca hát đều rất hạn chế. Cúc Tịnh Y sở hữu lượng fan cũng như anti fan đông đảo.

Số 5 – Dương Mịch

Top 7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất năm 2020

Trải qua nhiều lùm xùm cả trong sự nghiệp lẫn đời tư, Dương Mịch vẫn là cái tên có độ hot cho các tác phẩm cô tham gia. Luôn giữ cho mình hình ảnh sang chảnh ngút ngàn cùng thần thái rạng rỡ, Dương Mịch là hình mẫu mà nhiều cô gái trẻ hướng tới

Số 4 – Victoria f(x)

Top 7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất năm 2020

Victoria f(x) “chen top” đứng ở vị trí thứ 4, vượt mặt Dương Mịch. Nhờ “Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc” mà tên tuổi của mỹ nhân họ Tống này đột ngột hot trở lại. Thêm vào đó, khi trở thành HLV của show “Sáng Tạo Doanh 2020″ đang gây bão truyền hình, cô nàng càng củng cố danh tiếng. Tuy nhiên, vị trí này của Victoria f(x) vẫn chưa thực sự thuyết phục bởi nhiều tên tuổi sừng sỏ khác đột ngột “mất hút”

Số 3 – Trịnh Sảng

Top 7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất năm 2020

Vị trí thứ 3 thuộc về “Nữ hoàng thanh xuân” Trịnh Sảng. Bàn về độ hot của dàn mỹ nhân 9X có lẽ ít ai qua mặt được Trịnh Sảng khi nhất cử nhất động của cô nàng đều nhanh chóng lên top trending Weibo. Dù rằng có quá nhiều thị phi ồn ào, lại ít có tác phẩm ra mắt, vậy nhưng lượng fan của Trịnh Sảng vẫn rất đông đảo và không kém phần “hung hãn”

Số 2 – Dương Tử

Top 7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất năm 2020

Dương Tử đoạt ngôi á quân trong top bình chọn này. Năm 2019 vừa qua là 1 năm thành công mỹ mãn với người đẹp họ Dương khi có 2 tác phẩm gây tiếng vang, đẩy tên tuổi của Dương Tử lên hot cực bậc. Giống như Trịnh Sảng, cô nàng cũng gây xôn xao với nhiều đời tư ồn ào, tuy nhiên độ hot không thể phủ nhận

Số 1 – Địch Lệ Nhiệt Ba

Top 7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất năm 2020

Vị trí “ngôi vương” của bảng xếp hạng này gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba. Việc cô nàng xuất hiện trong rất nhiều bảng nữ thần Cbiz hay nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ không còn là điều quá xa lạ Năm nay, cô nàng sẽ càng hot hơn nữa khi dự án điện ảnh nhiều mong chờ là “Hạnh Phúc Trong Tầm Tay” đang lên sóng và đón nhận nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Còn bạn, bạn dành tình cảm cho mỹ nhân nào?

One Comment on “7 mỹ nhân Cbiz được yêu thích nhất 2020: quá nhiều cái tên gây tranh cãi, Dương Tử – Trịnh Sảng vẫn sau 1 người”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *