“Buffet” trai đẹp ở Cá Mực Hầm Mật 2: Quên Lý Hiện đi, Vương An Vũ mới là cái tên khiến chị em ‘gọi chồng’ kịch liệt nhất!

Những cái tên nam thần nào sẽ góp mặt trong Cá Mực Hầm Mật 2 cùng Hồ Nhất Thiên đây?

Vào ngày 4/2, bộ ngôn tình được trông đợi nhất trong năm Cá Mực Hầm Mật 2 – Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em sẽ lên sóng trên iQiYi. Nối tiếp sự thành công của phần 1, phần 2 của Cá Mực Hầm Mật sẽ kể về mối tình “chị em” của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Bên cạnh đó, phim cũng sẽ tiếp nối cuộc hành trình tiến đến đài vinh quang của các chàng game thủ của chiến đội K&K. Tuy nhiên, ở phần 2 này, đội hình của K&K đã có một sự thay đổi nho nhỏ. Hãy cùng xem những anh chàng đẹp trai nào sẽ đồng hành cùng Hồ Nhất Thiên trên cuộc hành trình mới này nhé!

1. Grunt (Vương An Vũ) – cái tên cực ngầu được trông đợi nhất Cá Mực Hầm Mật 2!

Cá Mực Hầm Mật 2, Vương An Vũ sẽ thay thế cho Văn Dĩ Phàm vào vai Grunt. Anh chàng là tuyển thủ xuất sắc trong chiến đội K&K, chỉ xếp sau DT Ngô Bạch một bậc. Bên cạnh kĩ năng chơi game đỉnh cao, Grunt còn là một sát thủ tình trường, kinh nghiệm đầy mình, lúc nào cũng chăm chút cẩn thận cho vẻ bề ngoài của mình khiến cho các chị em mê mẩn.

Vương An Vũ sẽ thay thế Văn Dĩ Phàm đóng vai Grunt trong Cá Mực Hầm Mật 2

2. “Cây hài” 97 (Lý Minh Đức) hứa hẹn gây khốn đốn cho đôi chính Cá Mực Hầm Mật 2

Lý Minh Đức sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cá Mực Hầm Mật 2 trong vai diễn 97 (Lãnh Sơn). 97 là em út của K&K, gây ấn tượng với khán giả ngay từ phần 1 với nét tinh nghịch, lém lỉnh, được Gun Thần (Lý Hiện) đánh giá là rất có tương lai trong sự nghiệp eSports. Trong phần 1 của Cá Mực Hầm Mật, 97 là người đầu tiên gọi Đồng Niên (Dương Tử) là “chị dâu”, sau đó còn bày trò nghe lén chuyện tình cảm của lão đại mình nữa chứ. E là sang phần 2 này, Ngô Bạch và Ngải Tình sẽ gặp nhiều khốn đốn với cậu em này đây.

Lý Minh Đức vẫn sẽ thủ vai em út 97 của chiến đội K&K

3. “Thánh im lìm” One (Hứa Nhạc Quân) liệu sẽ tỏa sáng ở Cá Mực Hầm Mật 2?

Hứa Nhạc Quân vẫn sẽ thủ vai One giống như ở phần 1 của Cá Mực Hầm Mật. Anh chàng là người “mờ nhạt” nhất trong nhóm, không quá nổi bật như Grunt hay DT, cũng không quá náo nhiệt như em út 97. One luôn “im hơi lặng tiếng”, làm mọi việc trong âm thầm. Có lẽ cũng bởi tính cách này của nhân vật nên ở phần 1, đất diễn của Hứa Nhạc Quân không có nhiều. Hi vọng ở phần 2 này, anh chàng sẽ có thêm cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Hứa Nhạc Quân đóng vai one

4. Solo bị “thay máu” đầy tiếc nuối nhưng Bàng Hãn Thần cũng rất có tiềm năng nha!

Ở phần 2 của Cá Mực Hầm Mật, vai diễn Solo – bạn thân của Hàn Thương Ngôn sẽ không còn là Lý Trạch Phong nữa mà thay vào đó sẽ do Bàng Hãn Thần đảm nhiệm. Anh và Hàn Thương Ngôn đã từng là đồng đội của nhau khi còn ở chiến đội Solo, là một trong những lá cờ đầu cho ngành thể thao eSports tại Trung Quốc. Tuy nhiên sau đó, vì một số lí do mà tình bạn giữa Solo và Hàn Thương Ngôn đã bị rạn nứt, mất một thời gian dài mới có thể giải quyết hiểu nhầm. Sau này, cả hai đã ở hai đội riêng biệt, có những lúc trở thành đối thủ của nhau nhưng Solo vẫn luôn ủng hộ đội K&K và ngược lại.

Bàng Hãn Thần đảm nhiệm vai diễn Solo ở Cá Mực Hầm Mật 2

5. Dĩ nhiên không thể thiếu Gun thần (Lý Hiện), người ta còn thiếu nợ em trai đó trời!

Đặc biệt, ở trong Cá Mực Hầm Mật 2 này có sự xuất hiện của cameo Lý Hiện. Anh chàng có lẽ vẫn sẽ giữ vai trò là người huấn luyện, dẫn dắt các thành viên K&K trong quá trình luyện tập và thi đấu. Tuy nhiên vì ở phần 2 này, trung tâm của câu chuyện sẽ là Ngô Bạch nên tần suất xuất hiện của nam diễn viên chắc chắn sẽ không nhiều. Thậm chí đã có bức hình hé lộ cảnh quay cuối cùng của Cá Mực Hầm Mật 2, trong đó là cảnh Lý Hiện và Dương Tử mặc váy cưới, sánh đôi cùng với Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng.

Lý Hiện sẽ làm cameo trong Cá Mực Hầm Mật 2

Cá Mực Hầm Mật 2 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4/2 trên iQIYI. Phim sẽ phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần lúc 19h00, mỗi ngày 2 tập nhưng riêng thứ Bảy chỉ có 1 tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *