Cbiz hôm nay: “vua phòng vé” Thẩm Đằng bị ngã vì đuổi theo Angela Baby, tạo hình cổ trang mới của Lưu Diệc Phi hút mắt khán giả!

Những hình ảnh mới nhất của Angela Baby và Thẩm Đằng khiến khán giả cười sảng khoái, ngược lại, Lưu Diệc Phi lại khiến khán giả nhớ về một thời kỳ đỉnh cao.

Nam diễn viên Thẩm Đằng bị ngã vì đuổi theo Angela Baby

Ifeng đưa tin, “vua phòng vé” Trung Quốc – Thẩm Đằng đã “trượt chân” trên sân khấu khi đang đuổi theo Angela Baby. Hình ảnh hài hước của anh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận nóng nhất mạng xã hội xứ tỷ dân này.

Angela Baby là khách mời trong show Vương Bài Đối Vương Bài, chương trình do Thẩm Đằng làm MC chính. Khi hai nghệ sĩ diễn tả theo chủ đề “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, Thẩm Đằng đã trượt ngã do sàn trơn, sự cố được Sina đánh giá là khá đau nên sau đó nam diễn viên không đứng dậy ngay được.

Thẩm Đằng và Angela Baby

Một số khán giả chỉ trích đài Chiết Giang luôn cẩu thả trong công tác chuẩn bị sân khấu, không thể đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ tham gia. Năm 2019, tài tử Cao Dĩ Tường đã qua đời khi tham gia một show do đài này sản xuất. Nhiều khán giả cho rằng lỗi nằm ở ban tổ chức khi tổ chức các trò chơi hạng nặng trong thời điểm không thích hợp. Đài Chiết Giang cũng không chuẩn bị phương án cấp cứu kịp thời khi xảy ra sự cố.

Song, cũng có một số khán giả cảm thấy Thẩm Đằng đem lại cảm giác hài hước. Nam diễn viên là yếu tố chính thu hút họ xem chương trình Vương bài đối vương bài. Trong show, anh có nhiều khoảnh khắc thú vị thường khiến người xem bật cười.

Cung Tuấn và Tằng Thuấn Hy tìm cách liên hệ với nhau khiến fan phấn khích

 

Mặc dù tại bữa tiệc Bazaar Icons có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng nhưng “cặp đôi mới” Cung Tuấn và Tăng Thuấn Hy đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong sự kiện còn tiết lộ hình ảnh dễ thương của bốn diễn viên trẻ Cung Tuấn, Tăng Thuấn Hy, Chung Sở Hy và Trương Bân Bân đang “tụm” lại để chia sẻ tài khoản liên lạc.

Hình ảnh các diễn viên đang chia sẻ cách thức liên hệ với nhau tại sự kiện Bazaar

Nhiều người vẫn ngỡ cả hai chàng điển trai Cung Tuấn và Tăng Thuấn Hy lần đầu gặp mặt nhưng ít ai ngờ tới họ đã quen biết nhau từ trước.Trong sự kiện, được biết nam minh tinh họ Tăng đã giúp đỡ giữ chỗ ngồi cho nam diễn viên mới hot Cung Tuấn. Sau khi phỏng vấn cá nhân kết thúc nam diễn viên Sơn hà lệnh cũng giúp đối phương giữ điện thoại di động.

Cung Tuấn và Tằng Thuấn Hy tương tác với nhau vô cùng vui vẻ

Cả hai tinh nghịch rót rượu qua lại, thì thầm trò chuyện vô cùng vui vẻ. Ngoài ra, Tăng Thuấn Hy còn lịch sự đem đồ ăn tráng miệng đưa cho Cung Tuấn thưởng thức.

Hình ảnh tương tác của cả hai diễn viên điển trai được chụp lại không chỉ khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích mà cư dân mạng cũng tò mò mối quan hệ thân thiết của họ.

Lưu Diệc Phi hút mắt khán giả bằng tạo hình cổ trang trong tác phẩm “Mộng Hoa Lục”

Ngày 4/4, Sina đưa tin một số hình ảnh tại phim trường Mộng hoa lục được tiết lộ. Tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi nhận được đánh giá cao của khán giả.

“Không hổ là ‘Thần tiên tỷ tỷ’, tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi thực sự đẹp”, “Lưu Diệc Phi da trắng, dáng cao rất xinh đẹp, cô ấy ở phim trường giữa hàng chục người vẫn nổi bật”, “Tạo hình của phim bị lộ nhưng nhờ vậy tôi rất mong chờ tác phẩm mới của Lưu Diệc Phi”, “Nhìn họ khá đẹp đôi”, là bình luận của khán giả trên Sina.

Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trên phim trường Mộng Hoa Lục

Theo Sohu, Mộng hoa lục là bộ phim truyền hình mới của nữ diễn viên sau 4 năm kể từ khi cô tham gia Nam yên trai bút lục, do đó, tạo hình và nội dung phim được người hâm mộ quan tâm.

Mộng hoa lục chuyển thể từ bộ hý kịch mang tên Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu phong trần của Quan Hán Khanh. Trong đó, Lưu Diệc Phi thể hiện vai Triệu Phán Nhi là chủ một quán trà tại Hàng Châu. Nàng bị vị hôn phu Âu Dương Húc từ hôn sau khi thi đỗ kỳ thi Đình.

Không muốn chấp nhận số phận, nàng lên kinh thành để tìm lại công lý. Trong hành trình đó, nàng gặp gỡ những người bạn với số phận bi kịch khác nhau. Họ trải qua nhiều gian truân, vất vả, cùng nhau mở cửa hàng buôn bán tại Biện Kinh.

Khán giả khen ngợi Lưu Diệc Phi nhan sắc trẻ trung

Bộ phim đề cập đến số phận người phụ nữ thời xưa và quá trình vươn lên tìm lẽ sống của họ. Đạo diễn chỉ đạo phim là Dương Dương.

Trước đó, người hâm mộ của Lưu Diệc Phi phản đối sự kết hợp với Trần Hiểu vì cho rằng danh tiếng của anh không bằng Lưu Diệc Phi và cũng không có khả năng đảm đương vai chính của tác phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *