Ngoảnh đi ngoảnh lại ái nữ nhà Triệu Vy đã 11 tuổi, nhan sắc trong veo thừa hưởng từ mẹ ruột khiến Cnet trầm trồ

Tiểu Tháng Tư – cô con gái bé bỏng được Triệu Vy rất mực cưng chiều nay đã 11 tuổi.

Cuộc hôn nhân thị phi của Triệu Vy với thiếu gia Huỳnh Hữu Long những ngày qua tốn không biết bao nhiêu là giấy mực của báo giới. Trong khi 2 nhân vật chính chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào thì một nhân vật đứng giữa cũng nhận không ít sự quan tâm từ phía truyền thông đó chính là Tiểu Tháng Tư – cô con gái bé bỏng được Triệu Vy rất mực cưng chiều.

Trang iFeng tối ngày 12/4 đã có một bài viết gây chú ý khi tiết lộ hình ảnh hiếm hoi của Tiểu Tháng Tư. Rất nhiều người đã bất ngờ khi biết rằng, giờ đây cô bé đã 11 tuổi, lớn phổng phao và nhan sắc ngày càng rõ nét. Trong tấm hình được iFeng chia sẻ, Tiểu Tháng Tư nở nụ cười rạng rỡ, đôi mắt to tròn cùng sống mũi cao, gương mặt thanh tú của cô bé khiến netizen phải xuýt xoa.

Hình ảnh mới nhất của Tiểu Tháng Tư. Năm nay lên 11 tuổi, ái nữ nhà Triệu Vy khiến người hâm mộ trầm trồ vì vẻ đẹp trong veo, xinh xắn
Đặt lên bàn cân so sánh mới thấy cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ ruột

Triệu Vy bảo vệ cô con gái rất kỹ càng. Thay vì cho con học ở đại lục, nữ diễn viên gửi con sang trường quốc tế có tiếng tại Hong Kong với mức học phí đắt đỏ, mỗi năm năm học phí của Tiểu Tháng Tư ngốn 140.000 đôla Hong Kong (415 triệu đồng). Nơi đây là môi trường tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh Hong Kong, nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới đều gửi gắm con cái tại đây. Bạn bè của Tiểu Tháng Tư có thể kể đến con trai của nam tài tử Ngô Chấn Vũ, Nhậm Hiền Tề,…

Trên MXH, hình ảnh của “rich kid” nhà Triệu Vy rất hiếm hoi. Có lẽ vì bận rộn công việc mà nàng “Én Nhỏ” rất ít khi được bắt gặp xuất hiện cùng con gái nhỏ.

Từ bé tới lớn, Tiểu Tháng Tư đều gây ấn tượng là một cô gái xinh xắn, năng động
Những hình ảnh hiếm hoi của 2 mẹ con

Nguồn: Weibo, iFeng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *