Không phải Giang Thần, hóa ra “chân ái” của Tiểu Hi Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương

Giang Thần và Ngô Bách Tùng cùng thích Tiểu Hi trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp. Thế mà ngoài đời nữ chính Thẩm Nguyệt lại hẹn hò cùng anh bạn thân Lục Dương…

Sáng ngày 16/4, trang tin tức Youku đăng tải hình ảnh Thẩm Nguyệt và nam diễn viên Tôn Ninh hẹn hò cùng nhau. Được biết, cả hai đã cùng tham gia bộ phim thanh xuân đình đám Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp. Thẩm Nguyệt vai Trần Tiểu Hi và Tôn Ninh vai Lục Dương – người bạn thân kiêm quân sư “quạt mo” giúp Tiểu Hi tỏ tình với Giang Thần (Hồ Nhất Thiên).

Tôn Ninh đón Thẩm Nguyệt cùng đi chơi trượt ván

Tình cảm lắm nha!

Nắm chặt tay nhau bạn nhé!

Trong đoạn clip được đăng tải, Tôn Ninh đến đón Thẩm Nguyệt đi tập chơi trượt ván. Tôn Ninh cũng rất biết cách chăm sóc cho bạn gái khi ân cần chỉnh mũ cho Thẩm Nguyệt. Trông cả hai vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cư dân mạng cũng tìm lại những ảnh cũ Thẩm Nguyệt từng đăng tải, có những ảnh cô nàng selfie khi đang di chuyển bằng xe máy, được cho rằng là đang đi hẹn hò cùng Tôn Ninh.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm lại ảnh cũ và phát hiện những lần Thẩm Nguyệt chụp hình đi xe máy có thể là đang đi hẹn hò

Sau thành công của Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, cả Thẩm Nguyệt và Hồ Nhất Thiên đều vụt sáng. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của Thẩm Nguyệt không thuận lợi như Hồ Nhất Thiên, nữ diễn viên có thêm vài dự án sau đó nhưng không được đánh giá cao, diễn xuất non kém của cô nàng cũng là khuyết điểm khiến Thẩm Nguyệt bị chỉ trích nhiều.

Diễn xuất của Thẩm Nguyệt trong “Thất Nguyệt và An Sinh” bị chê bai rất nhiều, chủ yếu là những cảnh diễn cần bộc lộ cảm xúc

Về phần Tôn Ninh, sau Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp cũng đã góp mặt trong Toàn Chức Cao Thủ lên sóng năm 2019, và Mùa Hoa Rơi đang còn chờ lên sóng.

Tôn Ninh trong “Toàn Chức Cao Thủ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *