Khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh chủ động xoa tay Trần Hiểu bỗng hot lại, thế này mà “cắn răng” giấu nhẹm tình cảm?

Rất nhiều người tin rằng Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng hẹn hò nhưng không chịu công khai.

Những ngày qua, Triệu Lệ Dĩnh vướng nhiều lùm xùm liên quan đến Dương Mịch. Chuyện quá khứ của cô và ông xã Phùng Thiệu Phong cùng mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế trở thành đề tài tranh cãi trên MXH. Trong một diễn biến mới đây, những hình ảnh cũ của người đẹp họ Triệu và “người tình tin đồn” Trần Hiểu bất ngờ hot trở lại.

Khoảnh khắc gây bão trên Weibo do paparazzi ghi lại lúc cả hai cùng nhau trò chuyện, tâm sự tại hậu trường. Triệu Lệ Dĩnh chủ động nắm tay Trần Hiểu, vuốt ve bàn tay anh một cách thân mật và tình tứ. Mỹ nam họ Trần dường như cảm thấy thân thuộc, không có phản ứng từ chối hành động của Triệu Lệ Dĩnh. Điều này chứng tỏ cả hai có mối quan hệ vượt quá tình bạn đơn thuần.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của cặp đôi màn ảnh nổi tiếng

Trần Hiểu cũng ghé sát người vào Triệu Lệ Dĩnh để trò chuyện

Cả hai nắm chặt tay nhau không rời. Triệu Lệ Dĩnh còn đan tay với “bạn trai tin đồn”, cả hai tình tứ chẳng kém những cặp đôi yêu nhau

Đặc biệt, trong các sự kiện lớn nhỏ, cả hai chủ động nắm tay nhau một cách công khai, không hề ngại ngần ống kính máy quay.

Trần Hiểu nắm chặt tay Triệu Lệ Dĩnh và đặt lên ngực
Xuất hiện trên thảm đỏ, cả hai nắm tay nhau như 1 cặp yêu nhau trong giới giải trí
Mỹ nam họ Trần từng chia sẻ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh khoác vai, ngồi sát bên cạnh kèm dòng nhắn: “Triệu Lệ Dĩnh, em nói là em cũng đẹp phải không”

Triệu Lệ Dĩnh từng có màn “đánh ghen” công khai trên sóng truyền hình khi thấy Trần Hiểu trò chuyện thân mật với Viên San San, thậm chí còn bị “thả thính”. Nhờ những chi tiết này mà cặp đôi làm rộ lên nghi vấn hẹn hò, tuy nhiên cả hai chưa từng thừa nhận tình cảm. Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu chia tay nhau, trong đám cưới của mình, nam diễn viên không hề mời “bạn gái tin đồn” tới dự.

Triệu Lệ Dĩnh “đánh ghen” với Viên San San khiến MC lẫn khán giả sốc nặng

Nguồn: Weibo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *