Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” lộ liễu đàn em trên phim trường, còn rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành

Phải chăng Địch Lệ Nhiệt Ba đã có tình mới lại còn rủ cả làng nghiêm túc chống dịch nữa chứ!

Ngỡ tưởng màn kết hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành chỉ là một phần “lệch pha”, vậy nhưng giờ đây netizen lại đặt nghi vấn phải cahwng cô nàng “phim giả tình thật” với cậu em kém 7 tuổi là Ngô Lỗi với vô số khoảnh khắc “tình bể bình”.

Mới đây, hậu trường của bộ phim Trường Ca Hành đã được tiết lộ trên MXH. Ngay lập tức, từ khóa “Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt tóc Ngô Lỗi” vọt ngay vị trí thứ 6 top tìm kiếm của Weibo. Cả hai có vô số khoảnh khắc ngọt ngào, hết đùa giỡn lại đến nhìn vào đôi mắt nhau đắm đuối, thậm chí Ngô Lỗi còn thoải mái động chạm “bà chị” xinh đẹp. Nhìn những hình ảnh này, rõ ràng ai cũng phải nghi ngờ cặp đôi liệu có đang “có tình ý” gì với nhau hay không.

Diễn tập với nhau thôi nhưng cả hai cứ mải mê nhìn vào mắt nhau thế này đây

Ngô Lỗi cực kỳ thoải mái nắm lấy khuỷu tay của Nhiệt Ba

Khoảnh khắc gây bão nhất Weibo thời điểm hiện tại. Nhiệt Ba hồn nhiên “thả thính” đàn em với màn vuốt tóc không kém phần tinh tế

Rõ ràng, nhìn hành động của Nhiệt Ba, dân tình càng nghi ngờ về mối quan hệ của cặp đôi chính Trường Ca Hành

Ánh mắt Ngô Lỗi nhìn Nhiệt Ba đắm say và ngọt ngào làm sao

Đây không phải là lần đầu Nhiệt Ba có hành động gây tranh cãi tới vậy. Trong một sự kiện giao lưu cách đây không lâu, Nhiệt Ba khiến dân tình khó hiểu khi liên tục có những hành động thân mật tới mức nhiều netizen còn cho rằng, phải chăng cô và Hoàng Cảnh Du đã “toang” nên mới “thoải mái” đến nhường này. Trên MXH, không ít netizen bày tỏ họ “ship” cặp Ba – Lỗi nhiệt liệt vì quá đẹp đôi và đáng yêu.

Bên cạnh đó, ở tập 35 của Trường Ca Hành, những âm mưu toan tính soán ngôi Đại Khả Hãn đã bắt đầu xuất hiện. Khả Đôn khởi động kế hoạch đưa Thiệp Nhĩ lên ngôi vương, cả gan trộn thuốc mê và thuốc của Đại Khả Hãn, lấy trộm ấn, làm gi.ả chiếu, lệnh cho Ưng Sư di dời nơi cắm quân.

Khả Đôn mạo hiểm lấy trộm ấn của Đại Khả Hãn, từng bước thực hiện âm mưu đã lên kế hoạch từ lâu

Lúc này, nữ chính Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) theo lệnh A Thi Lặc Chuẩn (Ngô Lỗi) đến Mạn Bắc tìm Tử Thảo (cỏ tím) làm thuốc chữa bệnh dịch cho Ưng Sư. Thế nhưng hành trình không hề dễ dàng khi họ bắt đầu nhận ra A Thi Lặc đã ban lệnh cấm buôn bán, tiêu thụ cỏ tím ở Mạc Bắc. Trong khi đó, tình hình ở Ưng Sư vô cùng cấp bách khi nhóm Trường Ca chỉ có không đến 10 ngày trước khi những người nhiễm bệnh, trong đó có Mục Kim, bỏ mạng vì dịch.

Nhóm nhân vật Trường Ca Hành đi tìm phương thuốc chữa bệnh dịch

Sang tập 36 của Trường Ca Hành, khán giả có dịp làm quen với một nhân vật mới – cô bé Trân Châu của vùng Mạc Nam. Cô trốn lên Mạc Bắc để tham dự lễ xua đuổi Ôn Thần thường niên, ngờ đâu lại trở thành con tin bất đắc dĩ của nhóm Trường Ca. Do có thúc thúc làm trong nhóm quan binh, nữ chính Trường Ca Hành buộc phải bắt giữ Trân Châu để bảo toàn tính mạng.

Trân Châu sau khi tỉnh lại đã dùng mưu trí để cắt dây trói, tính lẻn đi. Tuy nhiên khi nghe câu chuyện của Di Di Cổ Lệ về việc đúng hay sai khi cô ghét A Thi Lặc nhưng vẫn thương yêu Ưng Sư, Trân Châu đã không nhịn được mà chui ra và cổ vũ Di Di Cổ Lệ. Khi được nhóm Trường Ca cho ăn, Trân Châu đã kể về tục xua đuổi Ôn Thần, ở đó người dân sẽ ném cỏ tím vào người Ôn Thần như một nghi thức. Đó cũng là loại thảo dược nhóm Trường Ca đang tìm kiếm để chữa dịch bệnh ở quê nhà.

Lúc này, nữ chính Trường Ca Hành đã giả làm Ôn Thần, kéo bè phái và nhảy vũ điệu trông như… Ghen Cô Vy. Những động tác đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc trực tiếp, xoa tay thật đều,… đều có trong màn trình diễn. Sau khi kết thúc, người dân đúng như dự đoán đã ném toàn bộ cỏ tím vào chỗ Trường Ca. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhóm “tân binh” này khiến các nghệ sĩ chính của lễ hội bực tức. Thế là nhóm Trường Ca bị Mạc Bắc vương bắt giữ.

Hóa ra Mạc Bắc vương chính là “leader” của nhóm ca vũ ban nãy. Hắn đã nhốt nhóm Trường Ca vào ngục vì tội vận chuyển trái phép cỏ tím qua biên giới. Sau đó, sự xuất hiện của Mục Nam vương đã tiết lộ Trân Châu chính là Đồ Già quận chúa – con gái rượu của y. Hai bên Mục Bắc – Mục Nam đấu khẩu, Mục Nam vương bị ép giao ra quân sĩ để chuộc con gái về.

Thế nhưng giờ đây, hai chiến tuyến ghét nhau suốt nhiều năm đang rục rịch liên minh, tất cả nhờ vào Trường Ca. Phía Đại Khả Hãn đã gấp rút sai hai miền Nam – Bắc giao một vạn binh sĩ, đồng thời cống nạp nhiều nữ nhân làm nô tì cho Công chúa. Giờ đây, nữ chính Trường Ca Hành tự khai bản thân là nữ nô thân cận của A Thi Lặc Chuẩn, đến đây tìm cỏ tím để chữa dịch. Việc bệnh dịch hoành hành ở Ưng Sư là dấu hiệu cho thấy A Thi Lặc đã buông bỏ Ưng Sư, vì vậy Mạc Bắc – Mạc Nam chỉ có thể liên minh mới mong có đường sống sót.

Trường Ca Hành lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Trường Ca Hành, phim hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh, phim trung quốc, phim truyền hình, Trường Ca Hành 2021,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *