Từng là tiểu hoa triển vọng, tại sao bây giờ Thẩm Nguyệt không còn được lòng khán giả?

Thẩm Nguyệt hiện giờ đã trở nên mờ nhạt hơn trong làng giải trí và không còn được khán giả chú ý đến nữa.

Giống như Trịnh Sảng, Thẩm Nguyệt vừa bước chân vào làng giải trí đã nhanh chóng nổi tiếng với bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp. Với gương mặt thanh thuần và ngọt ngào, những tưởng Thẩm Nguyệt sẽ trở thành một “Trịnh Sảng thứ hai” trong showbiz Hoa ngữ, nào ngờ sự nghiệp của cô sau đó ngày càng tụt dốc. Cho đến nay, Thẩm Nguyệt ngày càng mờ nhạt trong làng giải trí, thậm chí cô còn không được lòng khán giả.

Sau Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, Thẩm Nguyệt đã nhận đóng bản remake của bộ phim Vườn sao băng nhưng ngay từ đầu cô đã bị phản đối vì không hợp với vai nữ chính Sam Thái. Khi Vườn sao băng lên sóng, diễn xuất yếu kém và có phần khoa trương của Thẩm Nguyệt đã khiến khán giả thất vọng, cô cũng nhận về vô vàn lời chỉ trích. Vườn sao băng không đạt được thành công như dự kiến đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp sau này của người đẹp sinh năm 1997. Khoảng thời điểm đó, Thẩm Nguyệt còn bị chê bai là không thích hợp để trở thành một ngôi sao trong làng giải trí bởi nhan sắc quá nhạt nhòa cùng diễn xuất kém cỏi.

Thẩm Nguyệt trong Vườn sao băng

Có lẽ sau những lời chê bai, công ty quản lý đã cố gắng giúp Thẩm Nguyệt thay đổi nhưng quan trọng là diễn xuất của cô không tiến bộ, tác phẩm cũng không được khán giả hoan nghênh. Thẩm Nguyệt trong Thất Nguyệt và An Sinh bản truyền hình bị chê nhạt nhòa, diễn xuất trong Em rất thích anh quá gượng gạo và trong Thị thần lệnh lại càng bị công kích nhiều hơn. Rõ ràng là Thẩm Nguyệt có trong tay rất nhiều tài nguyên tốt, chỉ đáng tiếc là cô không có diễn xuất cùng biểu hiện mà khán giả mong đợi.

Diễn xuất không tiến bộ trong suốt 4 năm qua khiến Thẩm Nguyệt làm mất lòng khán giả

Diễn viên cần phải dùng diễn xuất và tác phẩm để nói chuyện, có lẽ hiện nay Thẩm Nguyệt nên chuyên tâm học tập kỹ năng diễn xuất thay vì cứ tiếp tục nhận đóng phim. Mặc dù Thẩm Nguyệt vẫn còn trẻ nhưng khán giả lại không thể cho cô quá nhiều thời gian để thay đổi, nhất là khi bây giờ thế hệ diễn viên trẻ có tài xuất hiện không ít.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *