Triệu Lệ Dĩnh từng có màn “đánh ghen” đi vào lòng người trên sóng truyền hình Cbiz, quan hệ sau 7 năm mới thật trớ trêu

Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng vướng tin đồn hẹn hò với Trần Hiểu, tuy nhiên cặp đôi chưa bao giờ thừa nhận tình cảm.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những mỹ nhân có cuộc sống đời tư thị phi nhất nhì Cbiz. Trước khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, nàng “Sam Sam” từng tốn nhiều giấy mực của báo giới với mối tình không chịu thừa nhận với Trần Hiểu. Nhờ Lục Trinh Truyền Kỳ, cả hai trở nên thân thiết, kể từ đó dấy lên tin đồn với mỹ nam họ Trần.

Tuy nhiên, trong quá khứ, dù rằng không công khai hẹn hò với Trần Hiểu song Triệu Lệ Dĩnh lại có màn “đánh ghen” dằn mặt một mỹ nhân khác ngay trên sóng truyền hình. Năm 2013, cặp đôi màn ảnh này tham gia 1 show truyền hình mang tên Nam Trái Nữ Phải, nam diễn viên thực hiện một thử thách gọi điện cho người bạn khác giới thân nhất của mình, sau đó mời họ ra ngoài đi ăn. Trần Hiểu đã gọi cho Viên San San.

Xem lại clip show này, nhiều người nhận ra thái độ khó chịu giống như ấm ức, gương mặt tối sầm của Triệu Lệ Dĩnh khi thấy “bạn trai tin đồn” gọi tên Viên San San. Sau đó, Trần Hiểu bắt đầu trò chuyện với cô bạn thân, nói rằng mình đang có mặt tại Hoành Điếm, rất muốn cùng cô thảo luận về kịch bản 1 bộ phim mới rồi ngỏ lời mời Viên San San đi uống cafe. Nữ diễn viên Tiếu Ngạo Giang Hồ không hề biết rằng Trần Hiểu đang quay show, càng không rõ Triệu Lệ Dĩnh đang ở bên cạnh, chính vì vậy cô trò chuyện rất thoải mái.

Triệu Lệ dĩnh khó chịu ra mặt khi nghe thấy cái tên “Viên San San”

Cao trào của cuộc gọi điện này chính là đoạn Viên San San vô tư khen Trần Hiểu: “Dạo này anh càng ngày càng đẹp trai. Không được, đừng gặp nhau, nếu mà gặp em sẽ thích anh mất”. Cả hội trường ghi hình ồ lên ngạc nhiên tột độ khi thấy Viên San San “thả thính” lộ liễu. Đúng lúc này, Triệu Lệ Dĩnh đột ngột chen ngang: “San San, mình là Triệu Lệ Dĩnh đây”.

Trần Hiểu cười tươi khi được Viên San San “thả thính” khen đẹp trai, MC cũng phải ngỡ ngàng

Tuy nhiên, MC lẫn khán giả cũng phải sốc nặng lần 2 khi Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chen ngang, “dằn mặt” Viên San San một cách lộ liễu

2 MC của show choáng nặng trước màn “đánh ghen” công khai của Triệu Lệ Dĩnh khi thấy mọi chuyện ngày càng quá đà. Viên San San ở đầu dây bên kia bối rối, không nói nên lời, khiến Trần Hiểu phải vào nói đỡ: “À đúng rồi, anh đang ở bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, có gì sẽ gọi cho em sau”. Viên San San vội vàng cúp máy.

Điều đáng nói, theo quy định của chương trình, người khác khác sẽ không được quyền nói chen ngang vào cuộc trò chuyện, phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh được coi là phạm quy tắc. Bên cạnh đó, thông thường MC sau đó sẽ có màn chào hỏi ngắn với người được liên lạc, trong khi Viên San San lại ngắt máy đột ngột, bỏ qua phần giao lưu này.

MC Lý Tương của chương trình sau đó đã quay ra hỏi Triệu Lệ Dĩnh vì sao cô lại chen ngang như vậy, lúc này người đẹp lại tỏ vẻ ngượng ngùng, che mặt và nói: “Vì em quen San San mà, em chỉ muốn chào hỏi cô ấy thôi”. Câu trả lời này được nhận xét là không thoả đáng, Triệu Lệ Dĩnh một mặt hứng chịu nhiều chỉ trích vì thái độ vô duyên, mặt khác bị cho là “đánh ghen” quá đà. Chẳng ai có thể ngờ rằng, chỉ là 1 trò chơi thôi nhưng nó lại trở thành màn tranh giành trai đẹp ngay trên sóng truyền hình của 2 mỹ nhân Cbiz.

Sau 7 năm, mối quan hệ của 4 người trở nên gượng gạo và khó xử hơn rất nhiều. Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu được cho là đã chia tay, trong đám cưới của mỹ nam họ Trần với “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy, anh có mời Viên San San tới tham dự, trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ gay gắt khi bị MC hỏi có tới lễ cưới của “bạn trai tin đồn” hay không: “Tại sao tôi lại phải tham gia cơ chứ?”.

Viên San San cùng đạo diễn Vu Chính tới dự hôn lễ Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Không chỉ vậy, năm 2019, bộ phim của Viên San San hợp tác với Phùng Thiệu Phong mang tên Đại Thời Đại khởi quay. Nàng “Hoàng Dung” vốn có mối quan hệ rất tốt với tài tử họ Phùng bởi cả 2 đã từng đóng chung trong 3 bộ phim với nhau. Trong Đại Thời Đại, hai người đóng vai 1 cặp tình nhân, thời điểm quay phim, Triệu Lệ Dĩnh vừa mới sinh con được 1 tháng. Netizen đặt câu hỏi, liệu rằng nàng “Sở Kiều” cảm thấy ra sao khi thấy “tình địch một thời” xuất hiện tình tứ bên ông xã của mình ngay trên sóng truyền hình, còn trang iFeng đánh giá đây là mối quan hệ vô cùng phức tạp và gây khó xử.

Phùng Thiệu Phong và Viên San San trong Đại Thời Đại

Nguồn: Baidu, iFeng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *