Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa lựa chọn cưới Lâm Tâm Như dù dành tình yêu sâu đậm cho Trần Kiều Ân

Mối quan hệ của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa – Trần Kiều Ân từng thu hút sự tò mò của khán giả.

Trước khi kết hôn với Lâm Tâm Như thì Hoắc Kiến Hoa chỉ công khai hẹn hò với một người duy nhất là Trần Kiều Ân. Được biết, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân đã “phim giả tình thật” khi hợp tác chung trong bộ phim Ngàn vàng tiểu thư vào năm 2004 nhưng vì bị công ty quản lý ngăn cản nên đành chia tay. 

10 năm sau đó, cặp đôi nổi tiếng một thời này vướng tin đồn tái hợp sau dự án phim Tiếu ngạo giang hồ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía fan hâm mộ. Đáng tiếc là chuyện tình của họ tiếp tục đứt gánh. Sau đó Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như còn Trần Kiều Ân hẹn hò với chàng thiếu gia kém tuổi Alan.

Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân chính là một trong những cặp đôi “có duyên không phận” trong Cbiz

Trên mạng từng xuất hiện tin đồn về lý do khiến cặp đôi Tiếu ngạo giang hồ chia tay là vì mẹ của Hoắc Kiến Hoa thích mẫu người như Lâm Tâm Như hơn là Trần Kiều Ân. Tuy nhiên, trang Sohu cho rằng nguyên nhân thật sự chính là sự khác biệt trong tính cách và hình mẫu phụ nữ mà Hoắc Kiến Hoa mong muốn sẽ kết hôn sau này. 

Bản thân tài tử Như Ý truyện cũng từng chia sẻ: “Bởi vì Lâm Tâm Như là người tương đối độc lập, sẽ không chuyện gì cũng làm phiền đến tôi. Nhưng cô ấy (Trần Kiều Ân) lại khác, cô ấy luôn không có cảm giác an toàn”. Bên cạnh đó, Hoắc Kiến Hoa nhấn mạnh vào chuyện Trần Kiều Ân lúc nào cũng muốn hai người ở bên nhau nhưng chuyện này thì anh không thể nào làm cho cô được. Đó chính là lý do khiến cả hai người họ không thể kết hôn sau nhiều lần tan hợp.

Truyền thông tiết lộ nguyên nhân Hoắc Kiến Hoa lựa chọn Lâm Tâm Như làm vợ chứ không phải Trần Kiều Ân – người anh từng yêu sâu đậm

Nguồn: Sohu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *