Chung Hán Lương mặc nguyên cây đồ hiệu đi show thực tế, cuối cùng bị cả chậu nước đổ vào đầu

Diện nguyên cây đồ hiệu đắt đỏ đi show thực tế, cuối cùng “ông chú U50″ Chung Hán Lương phải chịu cái kết thảm thương.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Vương bài đối Vương bài vừa tung ra trailer cho tập phát sóng sắp tới với sự góp mặt của Chung Hán Lương , Trương Bân Bân , Cảnh Điềm . Giả Linh và Thẩm Đằng tiếp tục cầm trịch show Vương bài đối Vương bài, đồng thời mang đến cho khán giả loạt tình tiết hài hước , vui nhộn.

Vương bài đối Vương bài tập có Chung Hán Lương tham gia được ghi hình trong thời điểm phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc còn đang phát sóng. Nhưng đến khi phim kết thúc đã lâu, ekip sản xuất Vương bài đối Vương bài mới cho tập này lên sóng.

Chung Hán Lương bước ra với bộ đồ hiệu cực sang chảnh

Xuất hiện trong chương trình, Chung Hán Lương diện nguyên cây hàng hiệu Fendi giá trăm triệu. Vốn sở hữu chiều cao 1m83 ấn tượng cùng dáng người cao ráo, gương mặt đẹp, Chung Hán Lương đã phong độ nay có thêm đồ hiệu thì càng phong độ hơn. Tuy nhiên, mặc đẹp mà làm gì vì cuối cùng Chung Hán Lương vẫn ăn cả chậu nước vào mặt. Khi tham gia trò chơi với các đồng nghiệp, “ông chú U50″ đã bị đổ cả xô nước vào người.

Chứng kiến cảnh Chung Hán Lương ướt nhẹm nhưng mắt vẫn nhắm nghiền, khán giả vừa thương vừa thấy hài hước.

Cuối cùng thì nhận cái kết như thế này đây

Ở 1 diễn biến khác, Chung Hán Lương được phen trổ tài làm ca sĩ khi có tiết mục ca hát, nhảy múa cực ngầu. Nam diễn viên tự tin tung tẩy trên sân khấu và không ngại đốt mắt người xem bằng những động tác lắc lư đẹp mắt.

Chung Hán Lương năm nay đã 47 tuổi, anh từng được vinh danh là “Thiên Nhai Tứ Mỹ” cùng với Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Mã Thiên Vũ. Trong khi các ngôi sao cùng tuổi khác có dấu hiệu chững lại vì đã bước vào giai đoạn trung niên thì Chung Hán Lương vẫn duy trì được sức nóng.

Chung Hán Lương tuy đã 47 tuổi nhưng vẫn duy trì được sức nóng và đóng phim ngôn tình ngon lành như ai

Hiện tại, Chung Hán Lương đã hoàn thành xong phim ngôn tình mới đóng với Lý Tiểu Nhiễm. Dự án này được truyền thông Hoa ngữ dự đoán có nhiều khả năng bùng nổ màn ảnh nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *