Chung Hán Lương để “vợ bé nhỏ” Đàm Tùng Vận đứng lên chân, nét mặt biểu cảm “lạ” khiến Cảnh Điềm ѕốc

Nét mặt lạ của Chung Hán Lương khi đồng ý để “cô vợ bé nhỏ” Đàm Tùng Vận giẫm lên chân khiến Cảnh Điềm ngồi dưới khán đài cũng phải tá hỏa.

Chung Hán Lương quả là một ông chú ga lăng. Ngày 10/4, show Happy Camp có sự tham gia của 2 cặp đôi đình đám là Đàm Tùng Vận – Chung Hán Lương và Trương Bân Bân – Cảnh Điềm đã chính thức lên sóng. Vận Lương được yêu thích nhờ sự hợp tác ăn ý trong phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Bân Điềm gây sốt nhờ bộ phim Tư Đằng.

Hiển nhiên, cuộc hội độ sặc mùi drama của hai cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Vì trên phim, cả hai cặp đôi đều có phản ứng hóa học quá ngọt ngào nên đời thực, khán giả cũng kỳ vọng 2 họ vẫn giữa mối quan hệ tốt đẹp.

Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, “ông chú U50” Chung Hán Lương đã thể hiện mình là bậc trượng phu, luôn ga lăng hết mực với Đàm Tùng Vận. Khi chương trình Happy Camp yêu cầu thực hiện thử thách “2 người 2 chân”, Chung Hán Lương để cho Đàm Tùng Vận giẫm lên chân mình rồi cùng cô di chuyển hết sức nhẹ nhàng.

Chung Hán Lương tỏ ra khá ga lăng với Đàm Tùng Vận

Ngoài đời thực,  Chung Hán Lương vốn là ca sĩ chuyên nghiệp, những chuyện di chuyển thế này quả là chẳng gây khó dễ gì với anh. Thêm đó, Đàm Tùng Vận tuy là mang tiếng giẫm lên chân Chung Hán Lương nhưng kỳ thực cô lại khá thấp bé nhẹ cân, vậy nên sức nặng mà Đàm Tùng Vận mang tới xem chừng chẳng là gì với “ông chú U50”.

Chứng kiến cảnh tượng Chung Hán Lương thể hiện nét mặt vui vẻ, hạnh phúc khi di chuyển kiểu 2 người 2 chân với Đàm Tùng Vận, Cảnh Điềm ngồi phía trên đã phải thốt lên rằng: “Anh ấy có vẻ rất vui. Anh ấy chẳng hề đau đớn chút nào sao”.

Sự ăn ý của cặp đôi khiến Cảnh Điềm cũng bất ngờ

Từ sau khi đóng Cẩm tâm tựa ngọc, danh tiếng của Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận tốt lên trông thấy. Bộ phim đã vượt mốc 4 tỷ lượt xem dù chẳng được quảng cáo rầm rộ hay đầu tư nhiều.

Hiện tại, Chung Hán Lương đã bắt tay quay bộ phim mới với Lý Tiểu Nhiễm, còn Đàm Tùng Vận cũng bận rộn thực hiện dự án ngôn tình hiện đại cùng Lâm Canh Tân. 2 ngôi sao ngày càng đắt show sau Cẩm tâm tựa ngọc là điều dễ dàng thấy được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *